พบกับ SOLIDWORKS 2018 – Great Design Get Built

Solidworks Great-Design-Get-Built

Great Design” สองคำง่ายๆนี้ได้ผลักดันทุกๆอุตสาหกรรมให้พัฒนา product ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา และตลอดเวลาSOLIDWORKS เองก็พยามที่จะนำเสนอวิธีการใหม่ ๆที่จะทำให้กระบวนการออกแบบและผลิตนั้นง่ายยิ่งขึ้น เพื่อเร่งให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมต่างๆ

 “การออกแบบที่ดีเริ่มจากไอเดียที่ดีเสมอ…และไอเดียที่ดีก็มักเข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว”

ในปัจจุบันนักพัฒนาและออกแบบต้องการความยืดหยุ่นในการคิดไอเดียขึ้นมาได้ทุกที่ทุกเวลา และต้องการที่จะใช้เครื่องมือที่มีอยู่ในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สร้างนวัตกรรมในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่ง SOLIDWORKS 2018 จะช่วยให้คุณออกแบบชิ้นงานได้โดยไม่หวั่นว่าจะอยู่แห่งหนไหนบนโลกนี้ !

SOLIDWORKS 2018 ได้พัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆที่รับกับกระบวนการออกแบบอย่างครบถ้วนจากกระบวนการการผลิต จนถึงขั้นตอนที่สร้างให้เป็นผลิตภัณฑ์จริงขึ้นมา ด้วยความเชื่อที่ว่าการออกแบบอย่างอัจฉริยะจะช่วยดึงศักยภาพของโมเดลสามมิติออกมาตลอดกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์

Great Design Get Built

 

“การออกแบบที่ดี… ต้องตั้งคำถาม”

ในทุกการออกแบบจะต้องมีคำถาม “What if” และต้องหาคำตอบให้ได้ โดยทั่วไป คำถามเหล่านั้นจะไม่สามารถหาคำตอบได้หากปราศจากการทำ physical prototype ซึ่งในการทำ prototype เป็นชิ้น ๆแต่ละครั้งจะมีต้นทุนที่สูง แต่ SOLIDWORKS 2018 มี simulation tools ที่สามารถ optimize และสามารถตรวจพบข้อผิดพลาดต่างๆในงานออกแบบได้ก่อนที่ prototype ชิ้นแรกจะถูกสร้างขึ้นมาเสียอีก!

Great Design Get Builtท้ายที่สุดแล้ว การออกแบบที่ดีจะถูกตรวจสอบและถูกวิเคราะห์ในทุก ๆขั้นตอนของการดำเนินงาน จึงเกิดเป็นข้อมูลในแต่ละขั้นตอนการผลิต และเป็นข้อมูลที่อยู่ในรูปแบบที่แตกต่างหลากหลาย SOLIDWORKS 2018 จะช่วยจัดระเบียบข้อมูลให้คุณสามารถส่งต่อไปยังคนและเวลาที่ใช่ที่สุดด้วยความมั่นใจในความปลอดภัย

Great Design Get Built

“ระบบในการจัดการกับข้อมูลที่กระจัดกระจายอยู่เป็นเรื่องที่สำคัญ”

และ SOLIDWORKS 2018 มีจุดเด่นอย่างหนึ่งคือการมีชุดเครื่องมือที่เชื่อมต่อกับโปรแกรมอื่นๆ รวมไปถึงเว็บและอุปกรณ์อื่นๆด้วย ช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลาและ ช่วยให้ประหยัดต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเกิดเป็น productivity สูงสุดในการผลิตและทำงานได้อย่างรวดเร็วที่สุดกว่าที่เคยทำได้ในเวอร์ชั่น 2017 ลงไป

จึงเป็นที่มาของ concept ของ SOLIDWORKS 2018 Great Designs Get Built

 

ติดตามข่าวสารและการอัพเดทของ SOLIDWORKS เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้ได้ทาง https://www.facebook.com/metrosolidworks/

Comments

comments